Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ arrow Tin tức tổng hợp arrow Tin từ hangbinhdan
Tin từ hangbinhdan
Lời cảm ơn

Hangbinhdan xin gửi tới quý khách hàng và đối tác gần xa lời chào trân trọng nhất. 

Trải qua 10 năm hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực hàng hóa và công nghệ, hàng bình dân đã được sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng khắp cả nước nói chung và Hà nội nói riêng và đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều khách hàng. Tới nay, sau 10 năm lăn lộn với thị trường biến động, xã hội náo nhiệt và cả những cuộc cạnh tranh khốc liệt. Hàng bình dân chấm com đã đi tới điểm đỉnh của sự thăng hoa và đã đem đến cho đội ngũ của mình một bước ngoặt mới tiếp theo. 

Bởi vậy, hôm nay thay mặt cho đội ngũ anh chị em nhân viên của hangbinhdan.com, Sơn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc của bản thân và của toàn thể anh chị em tới tất cả các khách hàng và đối tác. Và xin thông báo hangbinhdan.com dừng hoạt động chính thức từ ngày hôm nay. Hy vọng trong tương lai với bước ngoặt mới của chúng tôi, đội ngũ cũ của hangbinhdan.com vẫn có dịp được gặp lại quí khách và phục vụ quí khách nhiệt tình nhất như những người thân trong gia đình.

Năm cũ sắp hết, năm mới 2018 sắp đến, Sơn xin được kính chúc toàn thể Quí khách hàng và đối tác một năm mới được bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc, mọi sự đều hanh thông.

Xin trân trọng cảm ơn.

Hà nội, ngày 10.12.2017
Nguyễn Kim Sơn

 
Nerf Blaster là súng đồ chơi - súng đạn xốp

https://en.wikipedia.org/wiki/Nerf_Blaster

 

  1. A Nerf Blaster is a toy gun made by Hasbro that fires foam darts, discs, or, in some cases, foam balls. The term "Nerf gun" is often used to describe the toy;[1] however, it is often used as a blanket term for any foam dart blaster, regardless of whether or not it has the Nerf brand name. Nerf blasters are manufactured in multiple forms, including pistols, rifles, and light machine guns. The first Nerf blasters emerged in the late 1980s with the release of the Nerf Blast-a-Ball[2] and the Arrowstorm.


Đọc tiếp...
 
See ALL Blasters NERF
 
Xem tivi trực tuyến từ TV24.vn

VTV1 online

 
 
Thẻ nhớ SD phát WIFI cho nhiếp ảnh gia

ez Share ES100 8GB Explore SDHC Class 6 

Thẻ nhớ SD phát WIFI cho nhiếp ảnh gia

 

Sản phẩm đang có tại hangbinhdan.com 

Xem thêm tại đây

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 15 / 26

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng