Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 

Thanh toán đảm bảo

baokim_chungnhan

Thanh toán trực tuyến

Thanh toán ngân lượng
baokim_thanhtoan

Your IP Address

54.81.232.54

HBD on facebook

TB tạo hơi ẩm
Hướng dẫn sử dụng máy tạo ẩm hình con thú các loại

Mời Quí khách tải bản hướng dẫn sử dụng máy tạo ẩm gia dụng do chúng tôi biên soạn. Đây là các bước hướng dẫn sử dụng cũng như các triệu chứng hư hỏng thông thường. Khi có thắc mắc gì hoặc sự cố không có trong bản hướng dẫn, vui lòng liên lạc trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi. Xin cảm ơn

Đọc tiếp...
 
Chất lượng của máy phun ẩm
Một nhận định của chúng tôi về sản phẩm máy tạo hơi ẩm đang được bán trên thị trường.
Đọc tiếp...
 
Cấu trúc máy phun hơi ẩm

Thực chất nó là loa áp điện nhưng công suất khoảng vài oát. Chạy sóng gần SIN thông qua 1 mạch dao động. Đầu nối với siêu âm khoảng 30V.

Đọc tiếp...
 
Giới thiệu về máy phun ẩm

Thời tiết hanh khô của Hà Nội vào mùa đông thường gây triệu chứng nứt nẻ da rất khó chịu. Hoặc vào mùa hè nhiệt độ khá cao với không khí khô và nóng. Trên thị trường đã có loại máy phun ẩm để giúp bạn khắc phục tình trạng khó chịu do thời tiết này gây ra.

Đọc tiếp...
 

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng