Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ arrow Tin tức tổng hợp
Tin tức tổng hợp
"The Grey" dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ
"The Grey" dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

(TNO) The Grey, bộ phim hành động gay cấn có sự góp mặt của tài tử Liam Neeson, tuần qua đã leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ, với 20 triệu USD thu được sau ba ngày công chiếu.

 

Đọc tiếp...
 
Underworld Awakening - siêu phẩm

(TGĐA Online) - Mùa phim Tết đang chực chờ  đổ bộ vào giới mọt phim với những dự án phim Việt được quảng bá trên cả rầm rộ. Tuy là khoảng thời gian hiếm hoi trong năm khi phim ngoại phần nào “lép vế” phim Việt, nhưng không vì thế mà sức nóng từ các bom tấn Hollywood giảm đi. Nổi bật trong danh sách các phim chuẩn bị công chiếu là phần 4 của loạt phim nói về cuộc chiến ma cà rồng – người sói cực kỳ ăn khách, Underworld: Awakening.


 

Đọc tiếp...
 

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng