Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ
Chế độ bảo hành sản phẩm
Thiết bị được bảo hành từ 1, 3, 6 đến 12 tháng.

Chính sách bảo hành thiết bị được thể hiện rõ hơn ở đây Cập nhật ngày 28-4-2012

Một số lưu ý

1. Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, hangbinhdan sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng và thanh toán.

2. Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, hangbinhdan sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán hoàn trả mà tiền có thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc. Số tiền chuyển hoàn trả có thể bị thay đổi do chi phí phát sinh khi chuyển tiền của các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền/ thanh toán.

Xây dựng trên tinh thần công bằng, đôi bên cùng có lợi. Xin Quí khách hãy bình tĩnh và công tâm để cùng chúng tôi xử lý các lỗi sản phẩm trong quá trình sử dụng.

 Qui định bảo hành cho các sản phẩm được bảo hành.

      Quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng, đảm bảo hàng mới 100% và có dán tem bảo hành của hangbinhdan.com.

      Quí khách liên hệ để được tư vấn kỹ thuật trước khi chuyển sản phẩm bị lỗi đến hangbinhdan

1.Điều kiện bảo hành :
   -Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của hangbinhdan.com và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.
  - Đầy đủ phiếu bảo hành, tem bảo hành, mã vạch, số seri phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách vỡ...
  - Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

2. Điều kiện không bảo hành :

  - Thiết bị do va chạm, rơi vỡ…..
 - Thiết bị bị có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt...
 - Hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không đúng điện áp, không theo hướng dẫn sử dụng, vận chuyển không đúng quy cách và bị tháo bởi người không có sự uỷ quyền của hangbinhdan.com
 - Các thiết bị phụ kiện như dây cáp tín hiệu, adapter, pin, băng mực, trống mực, quà tặng theo máy ...

- Các vật tư hư hỏng do không bảo trì, bảo quản đúng trong quá trình vận hành như quạt thông gió, ống kính .v.v.


 - Đã quá thời gian bảo hành và mất phiếu bảo hành.

3. Phương thức bảo hành :
 - Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
 - Hàng bị lỗi  trong 2 tháng đầu sẽ được đổi ngay hàng mới tương tự(Chỉ áp dụng cho những mặt hàng có thời gian bảo hành 3 và 6 tháng và do hangbinhdan phân phối), trong trường hợp không còn hàng để đổi thì sẽ cùng với khách hàng thỏa thuận đổi sang hàng khác có giá trị tương đương ( không áp dụng đối với những mặt hàng có chế độ bảo hành của các Công ty ). Trường hợp hàng bảo hành sau 2 tháng tính từ ngày mua sẽ được nhận lại để bảo hành sửa chữa. Nếu trong trường hợp không sửa chữa được thì cửa hàng sẽ đổi thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
 - Thời gian giải quyết bảo hành từ 3->7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
 Đối với các thiết bị không bảo hành được trong nước phải gửi về nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần.
 - Đối với các sản phẩm được cấp phiếu bảo hành trực tiếp của các Công ty, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến các địa chỉ trạm bảo hành uỷ quyền ghi trên phiếu.

- Đối với các sản phẩm có nhà phân phối tại Việt nam hoặc do hangbinhdan nhập lại từ nhà Phân phối tại Việt nam. Hangbinhdan sẽ nhận và chuyển đến nhà phân phối mặt hàng đó để bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ bị phụ thuộc hoàn toàn vào nhà phân phối sản phẩm đó.

- Trong một số trường hợp bảo hành của nhà phân phối, sẽ có thời hạn trong khoảng sau: (đây là thông tin không chính thức - hangbinhdan đưa lên để KH tham khảo)

* Lỗi mềm: trả hàng trong 1 giờ - 3 ngày

* Lỗi cứng: Trả hàng trong 3 - 7 ngày

* Lỗi nhà máy: Trả hàng sau 20 - 30 ngày

* Lỗi do yếu tố khách quan: Trả hàng sau 30 ngày

* Sửa chữa tại nhà máy theo đề nghị từ khách hàng: Trả hàng trong 60 ngày

 Đối với những trường hợp khác Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Bảo hành hoặc Kinh doanh

5. Hậu mãi khi hết bảo hành :  

 - Từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 12 nếu tình trạng hư hỏng của sản phẩm nằm trong khả năng kỹ thuật cho phép, hangbinhdan sẽ miễn phí tiền công, khách hàng chỉ thanh toán phí của linh kiện thay thế với giá gốc.

 - Được chế độ ưu đãi giảm giá khi mua sản phẩm thay thế

Bảo hành cho khách hàng ở xa:

- Ngoài việc áp dụng chính sách bảo hành như trên, khi hàng hóa có vấn đề, xin quí khách vui lòng liên hệ trước để kỹ thuật hướng dẫn xử lý, hoặc kiểm tra nhanh tình trạng. Sau đó mới quyết định gửi đi bảo hành tại hangbinhdan.com

- Chi phí vận chuyển hàng phải gửi về bảo hành tại hangbinhdan.com sẽ thực hiện theo phương thức bên nào gửi bến đó thanh toán phí. Nhưng không quá 02 lần.

- Nếu hư hỏng của sản phẩm(do lỗi nhà SX) xuất hiện đến lần thứ 3, hangbinhdan.com xin phép được đổi hàng mới và bảo hành lại từ đầu, đồng thời chịu mọi chi phí vận chuyển hàng mới này tới tay quí khách.

6. Chính sách bảo hành ổ cứng mua tại hangbinhdan.com

- Thời gian bảo hành sản phẩm được công bố theo qui định của nhà sản xuất ra sản phẩm(Ví dụ: Western Digital bảo hành 24 tháng)

- Thời gian được tính từ thời điểm được đánh dấu trên tem bảo hành dán trên sản phẩm

- Địa điểm bảo hành sản phẩm căn cứ theo địa chỉ bảo hành của đơn vị dán tem bảo hành trên sản phẩm.(Tem FPT thì bảo hành tại VP của FPT; Tem AMC thì bảo hành tại VP của AMC; Tem HBD thì bảo hành tại hangbinhdan.com). Ngoài ra, tùy thuộc từng chính sách của nhà sản xuất mà sản phẩm có thể bảo hành tại trung tâm bảo hành đại diện của hãng sản xuất.

- Người sử dụng trực tiếp tự đưa hàng cần bảo hành tới địa chỉ các trung tâm bảo hành căn cứ theo tem bảo hành dán trên sản phẩm.

- Các sản phẩm bảo hành tại địa chỉ của hangbinhdan sẽ tuân thủ theo đúng nguyên tắc kiểm tra lỗi, bảo hành như các sản phẩm tương ứng của hãng sản xuất. Thông tin có thể tham khảo trực tiếp trên các trang web của hãng sản xuất như seagate.com; wdc.com .v.v.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu của sản phẩm không được bảo hành

Một số địa chỉ bảo hành chính hãng cho các sản phẩm:

Khu vực Hà Nội

HDD samsung FPT : Số 25 ngõ 68 Cầu giấy.

HDD WD toàn cầu: 950 đường Láng

HDD Hitachi chính hãng: Số 101, A14 - HVQP, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt

Bảo hành thương hiệu AVTECH và SAMTECH tại 47 Thợ Nhuộm

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 

Quảng cáo

Điện thoại đặt hàng
Dùng tốt với FF
banner_ip541
JoomlaViet
banner_tk102
Quảng cáo HT1a
Bocongthuong
banner_ip502
banner_530

Thống kê lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay180
mod_vvisit_counterHôm qua521
mod_vvisit_counterTuần này180
mod_vvisit_counterTháng này4504
mod_vvisit_counterTất cả2746925