Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ
Bảng giá tính cước vận chuyển

Thưa Quí khách, thời gian gần đây do biến động thị trường nên các dịch vụ chuyển phát bưu phẩm như EMS, Tín Thành, Viettel ... Có thay đổi lại các bảng giá cước. Như vậy, cước phí của mỗi dịch vụ đã thay đổi và tình trạng thay đổi này có tần suất xuất hiện nhiều tương tự như "giá xăng". Bởi vậy, hiện chúng tôi tạm dừng phương pháp tính cước phí trực tiếp trên trang web hangbinhdan.com. Cước phí sẽ được tra cứu lại theo bảng cước hiện thời của dịch vụ và sẽ báo lại vào địa chỉ email đã đặt đơn hàng.

Với việc tính cước "bằng tay" này, đơn hàng của Quí khách sẽ bị chậm lại nhiều. Mong Quí khách thông cảm bỏ qua sự bất tiện này.

Mời quí khách tham khảo bảng giá cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành  Chuyển phát nhanh EMS cho các gói hàng chuyển đi xa ngoài Hà Nội.

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 

Quảng cáo

Điện thoại đặt hàng
Dùng tốt với FF
Quảng cáo HT1a
banner_ip541
Bocongthuong
banner_530
banner_ip502
banner_tk102
JoomlaViet

Thống kê lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay185
mod_vvisit_counterHôm qua521
mod_vvisit_counterTuần này185
mod_vvisit_counterTháng này4509
mod_vvisit_counterTất cả2746930