Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ
Thông báo nhân sự

Kính gửi quí khách hàng.

Bắt đầu từ ngày 1 - 1 - 2010, hangbinhdan.com có sự thay đổi nhân sự làm việc. Mr Hải, nhân viên kinh doanh sẽ không làm việc tại hangbinhdan.com, toàn bộ các vấn đề liên quan tới Mr Hải với danh nghĩa hangbinhdan.com sẽ không còn giá trị. Toàn bộ các vấn đề liên quan từ phía khách hàng với Mr.Hải, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bắt đầu từ thời điểm 1 - 1 - 2010.

Vậy xin thông báo để quí khách hàng được biết.

hangbinhdan.com

 
< Trước

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 

Quảng cáo

Điện thoại đặt hàng
Dùng tốt với FF
Bocongthuong
JoomlaViet
Quảng cáo HT1a
banner_tk102
banner_ip502
banner_530
banner_ip541

Thống kê lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay334
mod_vvisit_counterHôm qua249
mod_vvisit_counterTuần này1918
mod_vvisit_counterTháng này5002
mod_vvisit_counterTất cả2696953