Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ arrow Tin tức tổng hợp arrow Chuẩn HDMI 1.4 bổ sung hỗ trợ 3D
Chuẩn HDMI 1.4 bổ sung hỗ trợ 3D

(VnMedia) - Hiệp hội HDMI đang chuẩn bị để bổ sung thêm tính năng hỗ trợ 3D cho chuẩn 1.4 mới nhất. Nhờ đó, người dùng có thể chơi game và xem phim 3D trên các TV độ nét cao (HDTV).

  Các cổng HDMI (Chuẩn giao tiếp đa phương tiện độ nét cao) kết nối với các thiết bị bên ngoài như hộp đổi tín hiệu cáp TV hay các bộ điều khiển chơi game có thể hiển thị giống như một chiếc TV. Nhiều cổng HDMI hiện nay dựa trên chuẩn 1.3 nhưng chúng không hỗ trợ chức năng 3D. Do đó, HDMI 1.4 sắp tới dựa trên thông số kỹ thuật mới sẽ hỗ trợ chức năng đó.

Hiệp hội HDMI dự kiến sẽ họp vào cuối tháng Giêng để bổ sung thêm định dạng 3D cho chuẩn HDMI 1.4. Một lần nữa, hiệp hội lại đưa ra quyết định về định dạng này, chúng sẽ mang tính bắt buộc đối với các nhà sản xuất đồ điện tử tiêu dùng để chế tạo các cổng có hỗ trợ 3D trong các thiết bị giống như hộp đổi tín hiệu cáp và TV.

Thị trường 3D đang gia tăng khi các nhà sản xuất TV và các hãng điện tử tiêu dùng bắt đầu chuyển hướng sang xu thế này. Trong đó, Sony dự định phát chương trình FIFA World Cup 2010 ở dạng 2D và 3D, và hãng đã công bố những chiếc TV 3D trong thời gian vừa qua. Ủy ban thông tin Hàn Quốc đã công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ truyền hình 3D thử nghiệm vào nửa sau năm 2010.

Còn Samsung và các nhà sản xuất TV khác dự kiến trình diễn TV 3D tại Triển lãm CES tới diễn ra từ ngày 7-10/1 tại Las Vegas. LG cho biết, hãng dự định xuất xưởng 400.000 TV có khả năng xem hình ảnh 3D vào năm tới.

Bên cạnh đó, Hiệp hội đĩa Blu-ray cũng hoàn thành các thông số đĩa 3D để sớm có thể lưu phim và game 3D trên đó. Các hãng gồm AMD và Nvidia cũng dự kiến trình chiếu video Blu-ray 3D tại CES.

Theo Steve Venuti, chủ tịch đăng ký HDMI, 3D là một thị trường mới nảy nở và tiếp tục phát triển rất nhanh. Việc thêm định dạng mới sẽ bảo đảm cho việc phát các ứng dụng 3D cũng như các ứng dụng đang tồn tại hiện nay

Hà Bùi - (Theo PCW)
 

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng