Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ arrow Tin tức tổng hợp arrow Cuộc tấn công của bầy khỉ
Cuộc tấn công của bầy khỉ
"Cuộc tấn công của bầy khỉ" giới thiệu thêm trailer mới
    
hangbinhdan
(Ảnh: Internet)
(Thegioi24h) - Sau khi ra mắt trailer đầu tiên cách đây khoảng 1 tháng, hãng 20th Century Foxquyết định giới thiệu thêm một đoạn trailer của bộ phim "Rise of the planet of the Apes" với thời lượng dài hơn và phần nào hé lộ thêm về cốt truyện của bộ phim.

 

Trailer mới với độ dài hơn 2ph giúp người xem hiểu hơn về nội dung của bộ phim theo trình tự thời gian, bắt đầu với việc nhà khoa học Franco Rodman (do James Franco thủ vai) nghiên cứu và thí nghiệm một loại thuốc mới với mục đích tái tạo lại khả năng của não nhằm chữa trị căn bệnh Alzheimer (mất trí nhớ) cho cha của mình. Anh đã mang về một chú khỉ không đuôi nhỏ để thí nghiệm thuốc và đặt tên cho nó là Caesar. Tuy nhiên, loại thuốc trên đã khiến Caesar phát triển nhanh một cách bất thường, vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Franco khiến anh phải mang nó đến nhốt tại phòng thí nghiệm. Nhưng anh không ngờ rằng, Caesar đã đạt đến trí thông minh tương đương của con người, nó đã ăn trộm thuốc và đồng thời giải thoát các con khỉ khác thoát ra ngoài gây náo loạn thị trấn và chống lại con người.

Nhân vật Caesar do diễn viên Andy Serkis thủ vai, John Lithgow đóng vai người cha bị mất trí nhớ của Franco, còn nữ diễn viên xinh đẹp của Triệu phú ổ chuột Freida Pinto vào vai Caroline, một nhà sinh vật học sẽ đồng hành cùng Franco trong cuộc chiến chế ngự loài khỉ.

 

-Diễn viên Andy Serkis-

Bộ phim là sự khởi động lại series phim truyền hình và truyện tranh từng rất nổi tiếng Planet of the Apes nói về hành tinh của loài khỉ có trí khôn như con người, bắt đầu từ năm 1968 với nhiều phiên bản điện ảnh như :Escape from the planet of the Apes (1971), Battle for the planet of the Apes (1973)... Rise of the Planet of the Apes được xem như phần trước của loạt phim này, nói về nguồn gốc của những chú khỉ không đuôi thông minh.

- Một số hình ảnh trong phim -

Phim do Rupert Wyatt làm đạo diễn và sẽ được công chiếu vào ngày 5/8/2011.

 

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng