Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ arrow Tin tức tổng hợp arrow Abduction - Truy Kích
Abduction - Truy Kích

phim 'Abduction' (Truy kích) có sự tham gia của 'người sói Chạng vạng' Taylor Lautner

Được coi là một "phiên bản trẻ tuổi" của những điệp viên như James Bond, Jason Bourne hay Ethan Hunt, chàng thanh niên Nathan Harper (do Taylor Lautner thủ vai) cũng có quá khứ bí ẩn. Nathan luôn mang trong mình cảm giác khó tả rằng anh đang sống cuộc đời của một người khác. Ngày nọ, Nathan bắt gặp bức ảnh của chính mình thời bé trên một trang web chuyên tìm người thất lạc. Mọi khúc mắc như được mở ra trước mắt Nathan, cùng với những nỗi sợ khiếp đảm - bố mẹ anh, cũng như mọi thứ khác anh có, thực sự chỉ là một màn kịch được dựng lên khéo léo. 

 

Đằng sau bức màn ấy ẩn giấu một thứ gì đó nguy hiểm và khó lường mà Nathan chưa thể xác định được. Quyết định dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm nhân thân thật sự, Nathan bị truy sát bởi một nhóm sát thủ thiện nghệ, quyết chí tìm và diệt tận gốc mục tiêu. Bị bủa vây bởi thế lực hắc ám lẫn các nhân viên chính phủ, người duy nhất anh có thể tin tưởng lúc này chỉ còn lại cô bé hàng xóm Karen (Lily Collins), bạn đồng hành trên con đường trốn chạy tuyệt vọng.

Nathan Harper là vai diễn mới của Taylor Lautner sau loạt phim 'Chạng vạng'. Ảnh: Lionsgate.
Nathan Harper là vai diễn mới của Taylor Lautner sau người sói Jacob trong loạt phim 'Chạng vạng'. Ảnh: Lionsgate.

Nhưng khi bị dồn vào bước đường cùng, khi kẻ thù kề cận, Nathan nhận ra con đường duy nhất để tồn tại không phải tiếp tục tẩu thoát, mà phải đứng lại, đối mặt với kẻ thù, và chơi một ván bài sống còn cuối cùng với chúng. Abduction khởi nguồn từ một ý tưởng do nhà sản xuất Jeremy Bell nghĩ ra và chia sẻ với các đồng nghiệp từ 4 năm trước. Phim do John Singleton (phim 2 Fast 2 Furious) làm đạo diễn.

“Với tôi, Abduction có cốt lõi là một chuyến hành trình đi tìm người cha thực sự của một người con trai, mặc dù số lượng manh mối và thông tin anh có được về ông gần như bằng con số 0,” đạo diễn John Singleton phát biểu. “Đây là nỗ lực tìm lại chính mình, tìm lại xem con người thật sự của anh là ai, và đó cũng chính là điểm chung của bộ phim mà tất cả chúng ta đều sẽ thấy quen thuộc. Chẳng phải ai trong chúng ta cũng có lúc băn khoăn về cuộc đời mình hay sao?”.

Taylor Lautner bên bạn diễn Lily Collins. Ảnh: Lionsgate.
Taylor Lautner bên bạn diễn Lily Collins. Ảnh: Lionsgate.

Abduction có sự tham gia của hai ngôi sao trẻ đang lên ở Hollywood - Taylor Lautner và Lily Collins. Cả hai đã trở thành một cặp sau khi tham gia bộ phim này. Nữ diễn viên gạo cội Sigourney Weaver cũng đóng một vai quan trọng. Abduction khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/10.

 

http://vnexpress.net/gl/van-hoa/san-khau-dien-anh/2011/09/tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-abduction/

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng