Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 

Thanh toán đảm bảo

baokim_chungnhan

Thanh toán trực tuyến

baokim_thanhtoan
Thanh toán ngân lượng

Your IP Address

54.198.122.70

HBD on facebook

Trang chủ arrow Tài liệu tham khảo arrow Tại sao lại là súng Nerf - Lý do súng Nerf của hãng Hasbro lại được ưa chuộng
Tại sao lại là súng Nerf - Lý do súng Nerf của hãng Hasbro lại được ưa chuộng


 

Súng Nerf là loại súng đồ chơi thuộc hàng cao cấp hiện đang rất thịnh hành tại Mỹ, châu Âu và nhiều nước khác. Súng Nerf là các loại súng được mô phỏng dựa trên các loại súng thật có trên thế giới, nhưng khi Nerf mô phỏng lại thì những khẩu súng lạnh lùng và đáng sợ kia lại trở thành những món đồ chơi trang trí đáng yêu và ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc hấp dẫn các bé và ngay cả người lớn từ lần đầu nhìn thấy.
Điều đáng lưu ý nhất ở Nerf Gun là những khẩu súng này được thiết kế để chỉ bắn được đạn xốp rất mềm rất an toàn cho trẻ em và người lớn. Có loại bắn từng viên 1 dùng cơ, có loại xài pin bắn tự động tốc độ nhanh, các em nhỏ có thể chia phe ra, nhập vai vào các nhân vật cảnh sát hay ăn cướp, hoặc bắn vào vật thể thi tài thiện xạ của mình.Súng Nerf rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước lớn nhỏ, phù hợp cho trẻ em tùy theo độ tuổi, vừa chơi vui, an toàn, giúp bé thích thú vận động nhiều hơn, tốt cho sức khỏe hơn là ngồi chơi game trên máy tính.Súng Nerf cũng rất thích hợp để sưu tầm, vì sau 1 thời gian thì hãng Hasbro (hãng sở hữu thương hiệu NERF ) có thể sẽ dừng sản xuất 1 dòng súng nào đó, khiến nó trở nên hiếm và khó sưu tầm hơn.


 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng