Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 

Thanh toán đảm bảo

baokim_chungnhan

Thanh toán trực tuyến

Thanh toán ngân lượng
baokim_thanhtoan

Your IP Address

54.81.232.54

HBD on facebook

Trang chủ arrow Tài liệu tham khảo arrow Súng đạn xốp - súng nerf - Chúng tôi đã chơi súng nerf như thế nào
Súng đạn xốp - súng nerf - Chúng tôi đã chơi súng nerf như thế nào

Chào các bạn, việc sử dụng súng Nerf để tham gia hoặc khởi động các trò chơi là rất đơn giản, nhanh và rất vui.

Chúng tôi đã tạo ra một cuộc chơi với số lượng người từ 2 cho tới nhiều nhất ở hiện tại bài này viết rà là 12 người.
 Các bạn có thể chơi theo cách chúng tôi đã chơi như dưới đây hoặc các bạn có thể tự tạo ra cho mình một trận chiến thú vị riêng tương tự hoặc khác hẳn cách của chúng tôi.

đầu tiên, sau khi tập hợp được những bạn có ý muốn tham gia, chúng tôi chốt thời gian và địa điểm chơi cùng với các chủng loại Nerf sẽ tham gia. Ngoài ra còn kèm thêm việc tham gia một cơ số đạn xốp các thể loại như Elite, Mega, vortex. trong đó có cả đạn dính, đạn phát sáng, đạn " sáo" ( một cách gọi cho đạn có tiếng rít khi bay trên không trung)

Sau khi đã thống nhất xong, chúng tôi chia thành 2 đội, mỗi đội đều có đội trưởng và quân số 2 đội ngang nhau.

Mỗi đội sẽ chọn một vị trí đóng quân của mình và chọn điểm cắm cờ ( hoặc vật đánh dấu ) để làm điểm tập kết và hồi mạng sau khi bị bắn trúng.

Khi bắt đầu chơi, chúng tôi bắt đầu bấm giờ, thời gian chơi có thể trong 30 phút hay đến 120 phút tùy theo thời gian đã lên lịch.

Mỗi người sẽ tìm cách bắn trúng được đối phương được 3 lần đạn liên tiếp thì đối phương coi như bị tiêu diệt và phải giơ một tay lên cao trên đầu và chạy về điểm tập kết, chạm tay đang giơ lên đó vào vật báo của điểm tập kết, sau đó coi như đội đó được bổ xung thêm chiến sĩ mới cho trận đánh.

Trận đấu sẽ kết thúc khi hết giờ hoặc trước giờ nếu đội nào hết cơ số đạn hoặc hết đạn dù trong trận đánh vẫn được quyền nhặt đạn của cả mình và đối phương để sử dụng.
Trận đấu kết thúc khi toàn bộ chiến sĩ của đội bị phải trở về chạm tay điểm tập kết hết 3 lần liên tiếp. Và đội thua là đội phải kết thúc trước hoặc khi tổng kết có số chiến sĩ bị trúng đạn nhiều nhất.

Đây là một trò chơi do vậy chúng tôi luôn tự cho bản thân quyền được tự giác xác nhận bị bắn trúng bởi nó là thể hiện sự văn minh mà trò chơi đem lại.
Trong mỗi trò chơi dù an toàn hay kém an toàn thì chúng tôi đều đặt tầm quan trọng cho sự an toàn của bản thân lên trên hết. Tất cả các bạn tham gia đều phải đeo kính bảo hộ liên tục trong suốt quá trình chơi. Không nhằm bắn quá gần (trong khoảng 5 hoặc 3m trở lại) không xô đẩy, không văng tục .v.v.

Trò chơi có thể biến đổi theo khả năng sáng tạo của bạn ví dụ như đối kháng 2 đổi trực tiếp, xâm chiếm lãnh địa, bảo vệ căn cứ, truy lùng khủng bố .v.v. Có thể thay đổi độ khó của trò chơi bằng cách thay đổi thời gian, chủng loại súng, cơ số đạn, số lần thế mạng ... Bạn sẽ làm cho trò chơi càng thêm cuốn hút.

Nhưng quan trọng nhất là phải đông mới vui.

Chúc các bạn vui vẻ.
Nerf Guns từ hangbinhdan.com

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng