Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Trang chủ arrow Tài liệu kỹ thuật arrow Hướng dẫn cài ActiveX
Hướng dẫn cài ActiveX

Tài liệu tham khảotừ internet.

ActiveX là tay nối đến máy tính để bàn Windows của Microsoft Component Object Model (COM), một kiến trúc thành phần phần mềm giống như các đường truyền điện tử, để kết nối các thành phần phần mềm với nhau và cho phép chúng gửi thông tin qua lại. COM là kiến trúc tổng thể bao trùm cả giao tiếp đầu cuối (front end), server và cơ sở dữ liệu. ActiveX là một thành phần của COM làm nhiệm vụ quản lý máy tính để bàn và giao việc “bay nhảy” trên mạng cho một tay nối khác của COM là Kiến trúc Đối tượng Thành phần Phân tán (Distributed Component Object Model – DCOM).

Hỏi: ActiveX đóng vai trò gì trong kế hoạch công nghệ của Microsoft?
Trả lời:
Lý thuyết của Microsoft là càng nhiều nhà phát triển trong môi trường cộng tác dùng ActiveX thì càng tăng khả năng chấp nhận của DCOM. Điều này gia tăng cơ hội cho các nhà phát triển đang mua ứng dụng trên Windows như Word, Excel và hệ điều hành Windows NT để dùng cho mạng xí nghiệp của họ. COM được coi là “con đường” để những công nghệ khác có thể chạy trên đó. Một khi con đường đã được định vị thì những “tay lái” có thể rong ruổi trên đó.

Khi sử dụng các hệ thống giám sát từ xa qua mạng LAN hoặc internet, chúng thường phải sử dụng trình duyệt IE của Microsoft với việc kích hoạt tính năng ActiveX này. Sau đây sẽ là các bước đơn giản để mở công cụ này phục vụ cho mục đích giám sát từ xa trên IE:

1- Vào Tool / Internet Option - Xuất hiện cửa sổ.

2- Chọn mục: Security / Chọn Internet / Bấm chuột vào Custom Level - Xuất hiện cửa sổ sau.

 

 3 - Đánh dấu tích như hình trên, sau đó bấm OK.

4 - Đăng nhập lại địa chỉ xem camera.

 

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng