Hàng Bình Dân

Tin mới nhất (Newsflash)

Thông báo khẩn

Kính báo Quí khách hàng

Do thời gian gần đây, chúng tôi chuyển trang web về lưu dữ liệu tại nhà cung cấp dịch vụ HOSTVN.com nên đã xảy ra một số trường hợp khách hàng không thể mở hay truy cập được trang web của chúng tôi. Theo giải thích của kỹ thuật từ dịch vụ này thì IP của Quí khách đã nằm trong danh sách chống spam ddos virus ...

Như vậy, tại thời điểm đường mạng của Quí khách đang mang IP đó sẽ không truy cập được vào trang web hangbinhdan.com (và hoàng loạt trang web có data nằm tại HOSTVN.com của cả các công ty khác).

Để khắc phục vấn đề bảo mật này, Quí khách xin dành 2 phút để tắt và bật lại modem mạng internet tại nơi Quí khách đang sử dùng hoặc, cung cấp IP WAN đường mạng đó tới kỹ thuật của HOSTVN để được gỡ bỏ khóa chặn IP của họ.

Xin Quí khách thông cảm cho sự bất tiện của tính năng an toàn bảo mật này.

hangbinhdan.com

 

 
Puncture

 

Plot Outline

Một luật sư trẻ bị nghiện ma túy và đang đảm nhận một vụ về y tế. Một bộ phim tâm lý chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

 

 

 

 

Một bộ phim của David và Goliath kể về một luật sư nghiện ma túy đang nhận một vụ liên quan tới công ty cung cấp dịch vụ y tế trong khi phải chiến đấu với những ác quỷ trong anh. Dựa trên một câu chuyện có thật, Mike Weiss (Chris Evans) là một luật sư trẻ của hãng Houston và là một con nghiện. Paul Danziger (đồng đạo diễn Mark Kassen), là một người bạn lâu năm và là đối tác pháp luật thân cận.

Hãng luật thương tích cá nhân của họ được nhận, nhưng mọi chuyện trở nên thú vị khi họ quyết định theo đuổi một vụ liên quan tới Vicky (Vinessa Shaw), một y tá ER địa phương, người bị chích một mũi kim nhiễm bệnh. Khi Weiss và Danziger đào sâu vào vụ án, một vụ gian lận chăm sóc y tế và mua bán thiết bị y tế bị bóc trần và những luật sư tên tuổi đứng về phía bên bào chữa. Ngoài tầm với của họ nhưng là sự đầu tư để họ trưởng thành, sự căng thẳng ngày càng lên cao của vụ án đẩy hai vị luật sư thất thế và sự nghiệp của họ trở nên nguy kịch.
  

 

http://all.hdvnbits.org

 
< Trước   Tiếp >

Trả lời trực tuyến

Bán hàng và Tư vấn
04 62 732 782 
 
Bán hàng
 
Bán hàng
 
Bán hàng